24 Hải Thượng Lãn Ông - TP. Hà Tĩnh

Cuộc thi ảnh ” Nụ cười xinh Nha Khoa Quốc Tế “

Nhằm giới thiệu phòng khám, quảng bá thương hiệu tới mọi người cũng như là tìm kiếm gương mặt trẻ mặt tài năng trở thành gương mặt đại diện cho phòng khám “Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh ”. 24 Hải Thượng Lãn Ông – TP. Hà Tĩnh. Cuộc thi ảnh online “NỤ CƯỜI XINH […]

Nhằm giới thiệu phòng khám, quảng bá thương hiệu tới mọi người cũng như là tìm kiếm gương mặt trẻ mặt tài năng trở thành gương mặt đại diện cho phòng khám “Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh ”. 24 Hải Thượng Lãn Ông – TP. Hà Tĩnh.
Cuộc thi ảnh online “NỤ CƯỜI XINH NHA KHOA ” được Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh tổ chức. Là chương trình giúp mọi người “Khám phá sức mạnh kì diệu nụ cười của chính bạn”.
Có thể nói “Hàm răng mái tóc là vóc con người”. Hãy để chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu về răng miệng chăm sóc “một góc” con người của bạn. 

Chương trình bình chọn ra người có nụ cười đẹp tự nhiên nhất diễn ra từ ngày 01/03/2019– 16/03/2019 . Ngoài những phần thưởng giá trị là chiếc Iphone 6 , người tham dự chương trình có cơ hội được tận hưởng chương trình khám tư vấn và khám răng miễn phí khi tham gia cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI VÀ GIẢI THƯỞNG

🎐 THỂ LỆ CHI TIẾT
🕐 Thời gian: Từ 01/03/2019– 16/03/2019 
😊 Đối tượng dự thi : tất cả mọi người.
💞 Các bước dự thi: 
👉 Bước 1: Like Fanpage Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế và Chia sẻ bài viết về cuộc thi đăng ngày 28/2/2019 ở chế độ công khai. 
👉 Bước 2: gửi một ảnh cười xinh nhất của chính bạn hoặc bố, mẹ, vợ, chồng, con của bạn vào bình luận dưới bài viết về cuộc thi ngày 28/02/2019 kèm thông tin (Họ tên, quê quán, số ĐT liên hệ ). BTC đăng công khai ảnh của bạn tổng hợp trên album “ NỤ CƯỜI XINH NHA KHOA QUỐC TẾ ” .
👉 Bước 3: Mời bạn bè Like, Share ở chế độ công khai và Comment cho bức ảnh dự thi của bạn trên fanpage Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
🌼 Chốt đến 16h ngày 16/03/2019 BTC sẽ tổng hợp điểm. Bức ảnh có điểm nhiều Nhất và đầy đủ các bước dự thi sẽ được thông báo công khai trên Fanpage vào ngày 18/03/2019 
🌼 Cách tính điểm:
🎀 Like = 1 điểm
🎀 Comment = 2 điểm. Mỗi người commen chỉ được tính điểm một lần.
🎀 Share = 5 điểm. Mỗi người share chỉ được tính điểm một lần.
🎈 Khách hàng đã làm răng giả trước và trong thời gian diễn ra chương trình được tặng ngay 🎈100 điểm.🎈 
🎈 Khách hàng có ảnh tham gia chương trình chụp tại Phòng khám Nha khoa Quốc Tế được tặng ngay 🎈50 điểm

CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN TRAO GIẢI : 


🎗️ Cách thức trao giải: BTC sẽ xác minh thông tin và liên hệ với người đạt giải.
🎗️ Người đến nhận giải phải là chính người trên bức ảnh dự thi.
🎗️ Thời gian trả thưởng: Ngay sau khi công bố kết quả đạt giải 02 ngày. 
LƯU Ý: Khi tham gia cuộc thi, người dự thi được xem là đã đồng ý những thể lệ và điều kiện của cuộc thi trên trang Facebook của Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế 
🎁 Sau thời gian 48h kể từ lúc thông báo kết quả, nếu trong 2 lần BTC không liên hệ được với bạn thì giải thưởng của bạn sẽ không còn giá trị. Sau thời hạn này, Ban tổ chức không xem xét giải quyết.
BTC được sử dụng hình ảnh của bạn để phục vụ truyền thông từ khi cuộc thi kết thúc. 
Mọi hình thức gian lận (hack Like, hack Share …) BTC sẽ không công nhận kết quả và hủy tư cách tham dự cuộc thi. 
BTC sẽ xoá và không chấp nhận dự thi đối với những bức ảnh phản cảm. Những bình luận có nội dung phản cảm sẽ bị xoá và không được tính điểm.
🎁 Giải thưởng đặc biệt cho người chiến thắng là một chiếc: ĐIỆN THOẠI IPHONE 6 đồng thời khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng ngay 🎀500.000₫🎀 khi làm răng giả tại Nha khoa Quốc Tế.

KẾT QUẢ CUỘC THI

CUỘC THI ẢNH ” NỤ CƯỜI XINH NHA KHOA QUỐC TẾ “
🌞đã tìm được chủ nhân của giải thưởng ĐIỆN THOẠI IPHONE 6 là bạn: LÊ HỒNG HẠNH
Chúc mừng Hồng Hạnh đã là người đạt được số điểm cao nhất trong cuộc thi.

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế – Số 24 đường Hải Thượng Lãn Ông- Thành phố Hà Tĩnh– SĐT 098.890.3800 ( bác sỹ Quân)/ 02393.853.853 tổ chức lễ trao giải vào ngày 19/3/2019. 

Các bạn tham gia chưa đạt giải đừng quên vẫn được tặng: 🎀500.000₫🎀khi làm răng giả tại Nha khoa Quốc Tế nhé.
Thời gian làm răng đến hết ngày 30/4/2019.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ TĨNH
Địa Chỉ: 24 Hải Thượng Lãn Ông – TP. Hà Tĩnh
Hotline: 02393 853 853
Điện thoại: 02393 853 853
Email: nhakhoaquoctehatinh@gmail.com
Fanpage: Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh

 

Call Now